Calibration equipments

THIẾT BỊ HIỆU CHUẨN CẦM TAY MI-6201
THIẾT BỊ HIỆU CHUẨN CẦM TAY MI-6201

MI 6201 Multinorm là dụng cụ cầm tay đa chức năng dùng để đo các thông số khí hậu, âm thanh và ánh sáng. Thiết bị rất tiện dụng trong việc theo dõi và đánh giá các điều kiện môi trường trong nhà theo tiêu chuẩn quốc tế và châu Âu. Với thiết kế đặc biệt cho phép thiết bị kết nối một vài đầu đo để thử nghiệm các thông số cùng một lúc. Không những vậy, thiết bị còn có thể gắn nhiều đầu đo để đo các thông số môi trường trong những điều kiện khác nhau. Phần mềm PRO SensorLink và SoundLink LITE đi kèm với thiết bị trong phụ kiện tiêu chuẩn và cho phép tải dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ, vẽ biểu đồ, in các thông số kiểm tra và hình vẽ trong kết quả thử nghiệm. Dòng sản phẩm MI 620 IEU được hoàn thiện với đầy đủ chứng nhận hiệu chỉnh công nhận bởi ISO, trong khi MI 620 IPS được hoàn thiện với chứng nhận hiệu chỉnh ISO và đầu đo âm thanh được nâng cấp (class1).

Xem thêm
THIẾT BỊ KIỂM TRA CÁCH ĐIỆN MI 2077
THIẾT BỊ KIỂM TRA CÁCH ĐIỆN MI 2077

MI 2077 TeraOhm 5 kV là thiết bị đo điện trở cách điện có độ chính xác cao, có khả năng đo chỉ số phân cực (PI), hệ số hấp thụ điện môi (DAR), hệ số xả điện môi (DD), hệ thống cách điện dung. Thiết bị gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, có khả năng làm việc trong môi trường nhiễu điện từ cao, tự động xả dòng tải sau khi hoàn thành phép đo. Đó chỉ là một số trong nhiều đặc điểm nổi bật của thiết bị thử nghiệm Metrel HV so với các sản phẩm khác có trên thị trường.

Màn hình ma trận LCD lớn cho phép hiển thị dữ liệu dạng số và đồ thị. Trình bày đồng thời các kết quả và thông số đo cách điện. Tích hợp bộ điểm thời gian và đồng hồ thời gian thực. Lưu trữ đến 1000 kết quả đo trong bộ nhớ của TeraOhm 5kV. Thông qua phần mềm TeraLink PC kết nối thiết bị với máy tính có thể quản lý các kết quả đo

Xem thêm