Giới thiệu

Lịch sử hình thành

- MIVATEC được thành lập từ năm 2014 với tiền thân là các thành viên chủ chốt có nhiều năm làm việc trong các lĩnh vực như: Đo lường, thử nghiệm, tự động hóa.
– Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng từ tư vấn đầu tư, giải pháp đến lựa chọn thiết bị, mua sắm và chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng, bảo tri, bảo hành và nâng cấp, cải tiến các hệ thống đã có.

Tầm nhìn, khẩu hiệu

- Tầm nhìn: Trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển giao những công nghệ tiên tiến, tích hợp các giải pháp tự động hóa, giám sát, điều khiển.
– Khẩu hiệu: “Nỗ lực không ngừng, sáng tạo tương lai”

Lĩnh vực kinh doanh

- Cung cấp các sản phẩm thử nghiệm điện: Bao gồm các SP thí nghiệm nhất thứ, nhị thứ, hóa dầu, thử nghiệm cáp, các thiết bị giám sát (monitoring) và chuẩn đoán sớm. Các sản phẩm chuyên dụng cho hoạt động sản xuất của ngành điện, xi măng, hóa chất.
– Cung cấp các thiết bị đo lường cầm tay: Các loại đồng hồ đo, các thiết bị kiểm tra, các thiết bị phục vụ hiệu chuẩn và commissioning, các dụng cụ an toàn, …
– Cung cấp các sản phẩm thử nghiệm tương thích trường điện từ EMC.
– Cung cấp các giải pháp, công nghệ mới: Giám sát nhiệt độ, hình ảnh ngọn lửa, giám sát phóng điện cục bộ, giám sát rung, giám sát máy phát, MBA, động cơ, máy cắt. Hệ thống điều khiển DCS, PLC,…
– Cung cấp các thiết bị, giải pháp và dịch vụ cho các trung tâm nghiên cứu, giảng dạy, các viện kỹ thuật chuyên ngành
– Cung cấp dịch vụ kỹ thuật: Sửa chữa thiết bị đo, thiết bị thử nghiệm, cung cấp giải pháp đo lường, tự động hóa, giám sát và các vật tư, phụ tùng đi kèm.
– Cung cấp thiết bị và vật tư thay thế cho các nhà máy công nghiệp.
– Cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, đào tạo chuyên sâu về đo lường thử nghiệm và tự động hóa.

Phương châm hoạt động

- Công nghệ, sáng tạo và học hỏi không ngừng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của MIVATEC
– Liên kết tạo ra sức mạnh bền vững.
– Đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước với mục tiêu độc lập, tự cường, giảm phụ thuộc và kinh tế bên ngoài
– Thu nhập tốt cho cá nhân và tập thể.

Chúng tôi cam kết

- Là nhà phân phối độc quyền của hơn 36 nhà sản xuất, chế tạo thiết bị nổi tiếng trên thế giới chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa với chất lượng đảm bảo, bảo hành chính hãng.
– Không chỉ cung cấp 1 sản phẩm đơn thuần mà kèm theo cả 1 giải pháp tổng thể và hoàn chỉnh bao gồm: các dịch vụ tư vấn, dịch vụ trước và sau bán hàng tốt cùng các dịch vụ kỹ thuật khác đi kèm.
– Với sự tín nhiệm của các công ty lớn trong nước như: Tổng công ty phát điện, nhà máy nhiệt điện, thủy điện; Các tổng công ty điện lực 1,2,3; Tổng công ty truyền tải điện và các công ty truyền tải vùng; Các đơn vị thuộc Petro Viet Nam;… Chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm công nghệ cùng các giải pháp tốt nhất trên thị trường hiện nay.